Có nên mua laptop văn phòng cũ hay không? tại sao?

By

Với những bạn văn phòng, nếu muốn lựa chọn một chiếc laptop với tầm giá từ 7-8 triệu bạn chỉ tìm đến những chiếc laptop vỏ nhựa cấu hình thấp. Sau một thời gian sử dụng với những tác vụ cơ bản như lướt web, office… sẽ nhanh chóng xuống cấp. Chính vì vậy, để có được chiếc laptop ưng ý, thực hiện mọi tác vụ văn phòng mà độ bền cao, ít nhất bạn phải tìm được chiếc laptop tầm giá từ 12 triệu. Nếu ngân sách giới hạn thì việc mua một chiếc laptop văn phòng cũ là gợi ý hoàn toàn thích hợp.

Tuy nhiên, trước khi quyết định mua một chiếc laptop đã qua sử dụng, bạn cần chắc chắn phải có am hiểu ít nhiều trong việc mua một chiếc laptop cũ. Bởi vì nếu chọn mua ở địa điểm không uy tín, rủi ro cao bạn sẽ mất tiền và nhận được chiếc laptop kém chất lượng. Như vậy, có nên sở hữu một chiếc laptop văn phòng đã qua sử dụng không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Laptop văn phòng cũ

Có nên mua laptop văn phòng cũ không?

Với túi tiền của mình, bạn có thể chọn mua những chiếc laptop văn phòng cũ giá rẻ chỉ từ khoảng 7-8 triệu được trang bị cấu hình cao cùng thiết kế chất lượng, bền bỉ, chắn chắn với độ bền cao. Nhiều máy còn được trang bị đèn leb bàn phím giúp bạn dễ dàng làm việc, học tập trong môi trường thiếu ánh sáng

Bạn cần đánh giá vào nhu cầu sử dụng máy tính của mình như thế nào để quyết định liệu có nên mua laptop văn phòng đã qua sử dụng hay không? Nếu bạn chỉ sử dụng máy để dùng lướt web, sử dụng các phần mềm văn phòng thì laptop văn phòng cũ là một lựa chọn khá tối ưu. Nếu bạn làm một công việc yêu cầu các tác vụ nặng hoặc dùng để chơi game giải trí thì cần phải tham khảo thêm.

Trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay, người tiêu dùng hướng tới các loại máy laptop cũ, nó vừa là giải pháp để tiết kiệm chi phí vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Laptop văn phòng cũ

Những đặc điểm nổi bật của laptop văn phòng cũ

Chất lượng tốt hơn

Những chiếc máy đã qua sử dụng được các cửa hàng trung tâm phân phối laptop văn phòng cũ test qua nhiều công đoạn bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Những điều này góp phần loại bỏ được lỗi do nhà sản xuất hoặc chủ cũ để lại.

Với cùng tương đương một giá thành, những chiếc máy đã qua sử dụng tỏ ra ưu thế hơn về cấu hình lẫn thiết kế so với những chiếc laptop mới.

Do nhu cầu thay đổi, nhiều người chỉ sử dụng một vài tháng đã vội thay thế, đem lại nguồn sản phẩm laptop cũ chất lượng gần như mới, nguyên zin 99%.

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên khi người dùng chọn mua laptop văn phòng cũ là tiết kiệm chi phí. Chỉ cần bỏ ra số tiền vài triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc laptop với cấu hình cao, thiết kế đẹp, mẫu mã hiện đại và chất lượng gần như nguyên zin.

Với nhiều loại thiết bị cũ hơn thì tất nhiên giá thành sẽ thấp hơn nhiều, chi phí bỏ ra đủ để lựa chọn những chiếc laptop văn phòng cũ phù hợp với nhu cầu bạn là được. Bạn có thể tham khảo các dòng laptop văn phòng cũ TẠI ĐÂY.

Laptop văn phòng cũ

Cấu hình tốt hơn

Nếu bạn cần xử lý những công việc nặng trong thời gian dài thì chiếc laptop cấu hình cao là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên để mua được những chiếc laptop mới cấu hình cao bạn phải bỏ ra chi phí rất lớn và túi tiền bạn không cho phép, vì vậy một mẫu laptop cũ với cấu hình tương tự, số tiền chỉ bằng một nửa khi mua mới là lựa chọn tối ưu. Điều này vừa phù hợp với nhu cầu của bạn vừa có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Linh kiện dễ sữa chữa thay thế

Đa phần, đối với máy văn phòng đã qua sử dụng, tồn tại trên thị trường trong một thời gian, vì vậy sẽ có nhiều linh kiện thay thế sữa chữa lỗi. Những laptop mới với cấu hình cao hiện nay, nếu gặp trục trặc về lỗi cần phải thay thế linh kiện, bạn sẽ phải tìm kiếm và chờ đợi rất lâu, điều này ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Đa dạng về mẫu mã

Thị trường laptop cũ hiện nay đang nổi như một xu thế trong thời đại mới. Rất nhiều cửa hàng kinh doanh máy tính cũ với đầy đủ mẫu mã, cấu hình, giá bán phục vụ cho hầu hết cho tất cả các khách hàng. Vì vậy, bạn có thể an tâm trong việc lựa chọn một chiếc laptop cũ yêu thích phù hợp với bạn.

Laptop văn phòng cũ

Chế độ bảo hành tốt và nhanh

Trong khi bạn phải chờ đợi chế độ bảo hành cho laptop mới với nhiều khâu, thủ tục rờm rà tốn thời gian. Đối với những chiếc laptop văn phòng cũ, thông thường sẽ hết hạn bảo hành từ hãng nên để tạo niềm tin cho khách hàng thì cửa hàng sẽ đưa ra những chế độ bảo hành và chính sách đổi trả cho sản phẩm. Những chính sách bảo hành laptop cũ thường đa dạng, đảm bảo phục vụ tốt cho khách hàng với chế độ sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh chất lượng.

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng đang chọn mua một chiếc laptop phục vụ cho công việc với chi phí bỏ ra tiết kiệm thì laptop văn phòng cũ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like