Tại sao bạn nên mua latop gaming cũ thay vì mua mới?

By

Đối với một game thủ, việc đòi hỏi cần có một chiếc máy tính mang cấu hình mạnh mẽ để chiến được những tựa game nặng là điều cần thiết. Thường các chiếc PC sẽ được đánh giá cao hơn vì có thể dễ dàng nâng cấp mà chi phí thay thế thường rẻ hơn. Tuy nhiên vì tính chất công việc, nhiều game thủ phải di chuyển, đòi hỏi phải lựa chọn những chiếc laptop cấu hình cao có thể đem theo được. Mặc dù vậy, những chiếc laptop gaming mới thường có mức giá rất cao so với túi tiền của anh em game thủ. Điều này dẫn tới nhiều game thủ lựa chọn những chiếc laptop gaming cũ giá rẻ vừa phù hợp với túi tiền vừa trải nghiệm được những tựa game nặng đòi hỏi cấu hình cao.

Vậy vì những lý do gì khuyến bạn nên mua laptop cũ thay vì mới?

Laptop gaming cũ

1. Laptop gaming cũ nhưng chất lượng như mới

Hiện nay, thị trường máy tính cũ đang là xu hướng ngày càng phát triển. Có đến hàng trăm cửa hàng mua bán máy tính cũ trên thị trường ngoài và cả trên internet hết sức sôi động. Các sản phẩm laptop gaming cũ được nhập từ những nguồn uy tính cả từ nội địa đến các sản phẩm của nước ngoài. Có những máy cũ gần như nguyên zin đến 99%

Hầu hết các sản phẩm laptop gaming đều là hàng chính hãng được phân phối và bán tại các cửa hàng, siêu thị uy tín, được kiểm tra, kiểm định về chất lượng trước khi trao tay khách hàng.Có những loại máy mới chỉ dùng 1, 2 tháng chưa qua sữa chữa và thay đổi linh kiện, vẫn giữ chất lượng như máy mới là một lựa chọn không thể tốt hơn cho những game thủ chân chính nhưng có túi tiền eo hẹp.

Laptop gaming cũ

Vì vậy các sản phẩm laptop gaming cũ giá rẻ hiện nay có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng có chất lượng gần như máy mới

Lưu ý: Tuy vậy bạn cần phải tìm hiểu, và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm nhằm tránh những chiêu trò do các thợ sữa máy tính lâu năm. Nhiều khách hàng bị vẻ bề ngoài của sản phẩm đánh lừa bởi những chiêu trò thay hàng dựng hàng kém chất lượng.

2. Đa dạng về mẫu mã

Thị trường laptop gaming cũ hiện nay rất năng động. Chúng ta biết rằng giá cả của các chiếc laptop gaming mới thường chênh lệch rất nhiều giữa các hãng.

Thay vào đó những chiếc laptop gaming cũ thường có giá xêm xêm nhau giữa các dòng và các hãng. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc laptop gaming yêu thích nhất trong tầm giá tiền của mình và dễ dàng nâng cấp sản phẩm tại nhà nhanh chóng linh hoạt.

Laptop gaming cũ

3. Giá rẻ hơn cấu hình tốt hơn

Thay vì mua một chiếc laptop gaming mới với mức giá rất cao, thì với các laptop gaming cũ bạn chỉ cần bỏ ra mức giá vốn chỉ bằng 50 % mức giá mới. Đa phần những game thủ là các học sinh sinh viên, với chi phí vốn có của mình các bạn có thể lựa chọn những chiếc laptop gaming cũ vừa hợp túi tiền vừa có cấu hình cao giúp bạn chiến được những tựa game khủng hiện nay.

Với cùng một giá tiền, thay vì mua một chiếc laptop gaming mới với cấu hình thấp, bạn có thể mua một chiếc laptop cũ giá rẻ với cấu hình mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, laptop cũ cùng giá với laptop gaming mới sẽ có chất lượng hoàn thiện tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn, và hiệu năng ổn định hơn.

Đặc biệt, trong phân khúc doanh nghiệp, việc đầu tư vào những chiếc laptop gaming hạng nặng sẽ dẫn đến số tiền đâu tư được cho là con số khổng lồ mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể bỏ ra được.
Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái, và có hiểu biết về công nghệ thì một chiếc laptop gaming cũ giá rẻ là một lựa chọn tối ưu nhất.

Laptop gaming cũ

4. Chế độ bảo hành

Những sản phẩm laptop gaming cũ thường được những cửa hàng nhập từ những những cơ sở có nguồn gốc rõ ràng uy tín, đôi khi có cả thời gian bảo hành. Rất nhiều cửa hàng máy tính cũ hiện nay còn có chế độ bảo hành riêng cho từng loại sản phẩm của họ mang lại sự yên tâm đến khách hàng.

Trên thực tế, nếu bạn có đủ ngân sách để chi trả cho một chiếc laptop gaming hoàn toàn mới, điều này quá dễ dàng để lựa chọn. Hàng trăm cửa hàng cung cấp máy tính chào mời với những ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, nếu ngân sách hạn chế, việc mua laptop gaming cũ giá rẻ là lựa chọn hợp lý nhất. Có thể giữa một chiếc laptop gaming mới và laptop gaming cũ có sự chênh lệch chút ít về ngoại hình máy, nhưng chất lượng và cấu hình vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi các dòng game mạnh của bạn. Thậm chí có rất nhiều cửa hàng cung cấp laptop gaming cũ (99%) với giá rẻ hơn rất nhiều so với mua mới. Vậy tại sao lại không?

Từ những ưu điểm thuyết phục nhất của việc mua laptop gaming cũ bởi chúng đem lại những sản phẩm chất lượng, hiệu năng tốt hơn, trải nghiệm tốt hơn mà giá cả không quá cao, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Chắc chắn, bạn đã có quyết định đúng đắn cho mình. Hãy tham khảo những dòng laptop gaming cũ giá rẻ, chất lượng nhất thị trường hiện nay TẠI ĐÂY!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like